Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Song Anh là nhà thầu thi công các hạng mục Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế hồ sơ, xin cấp phép, thi công Hệ thống PCCC cho các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, cơ quan, trường học, bệnh viện, căn hộ, quán bar, karaoke…và nơi công cộng với chi phí thấp nhất.
Đội ngũ nhân viên của công ty bao gồm nhiều cán bộ có trình độ và chuyên môn cao cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thi công hạng mục PCCC trên toàn quốc.

 

pccc song anh tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống pccc

Hệ thống PCCC được thi công đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam với phương án tối ưu và chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.
Với phương châm “Phát triển bền vững”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của đối tác làm thước đo cho sự phát triển. Cùng với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thế đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn khắt khe đến từ các đối tác.

Với đội ngũ công nhân kỹ sư giàu kinh nghiệp từng thi công nhiều công trình phòng cháy chữa cháy lớn cho các tòa nhà và nhà máy xưởng sản xuất chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ Thầu hệ thống PCCC.

 

 

* Thầu hệ thống PCCClắp đặt thi công thiết bị báo cháy

– Hệ thống báo cháy báo nhiệt địa chỉ, báo cháy theo Zone.

– Trụ tiếp nước cho xe chữa cháy.

– Họng vách tường.

– Hệ thống chữa cháy sprinkler.

– Hệ thống chữa cháy phòng điện, phòng server.

* Ngoài ra chúng tôi còn là nhà thầu ở các lĩnh vực

– Tư vấn thiết kế hệ thống điện.

– Hệ thống truyền thông giám sát.

– Hệ thống điều hòa thông gió.

– Hệ thống cấp thoát nước.

logo phòng cháy chữa cháy song anh